Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Nam thăm, tặng quà các cơ sở y tế nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023); ngày 27/2/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Nam đi thăm, tặng quà và chúc mừng một số cơ sở y tế trong tỉnh.

Đoàn của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Bệnh viện chuyên khoa Da liễu - Tâm thần và Ông Lê Minh Định - Thầy thuốc ưu tú, Nguyên Giám đốc Sở Y tế.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ khó khăn, ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân của các cơ sở y tế và các thầy thuốc trong năm qua; đồng thời chuyển đến tập thể y, bác sỹ và nhân viên y tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Lãnh đạo UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị và các thầy thuốc tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện tốt vấn đề y đức, thường xuyên học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự tôn vinh của toàn xã hội, với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Các thầy thuốc đã về hưu tiếp tục đóng góp, truyền lại kinh nghiệm cho các thế hệ sau.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ông Lê Minh Định - Thầy thuốc ưu tú, Nguyên Giám đốc Sở Y tế

 

Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Lao và bệnh phổi

 

Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện chuyên khoa Da liễu - Tâm thần

Như Ngọc