Đồng chí Nguyễn Long Biên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm, chúc tết Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thời trang Hoa In

Chiều ngày 24/01/2022, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Long Biên đến thăm và chúc tết Công ty TNHH Thời trang Hoa In.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thời trang Hoa In là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu, với nhiều sản phẩm đa dạng, xuất khẩu đi các thị trường chủ yếu là Hàn Quốc, Mỹ. Trong năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covi-19, quá trình hoạt động, sản xuất gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và công nhân lao động Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thời trang Hoa In vẫn duy trì hoạt động sản xuất giúp thu nhập ổn định cho công nhân, thu nhập bình quân của công nhân Công ty là 6 triệu đồng/người/tháng. Những năm qua công ty đã giải quyết việc làm cho nhiều lao động và đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế ở địa phương.

Đồng chí PCT UBND tỉnh Nguyễn Long Biên thăm và chúc tết Công ty TNHH  Thời trang Hoa In

 

Đồng chí PCT UBND tỉnh Nguyễn Long Biên chụp hình cùng lãnh đạo và công nhân Công ty TNHH Thời trang Hoa In

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Long Biên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh biểu dương và đánh giá cao kết quả đạt được của Công ty TNHH Thời trang Hoa In trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trên cả nước, những đóng góp của doanh nghiệp trong việc giải quyết việc làm giúp nâng cao thu nhập của người dân địa phương. Đồng thời, đồng chí đề nghị Công ty TNHH Thời trang Hoa In tiếp tục vượt qua khó khăn trước mắt, cố gắng phát huy những kết quả đạt được, có những đổi mới hơn nữa trong hoạt động sản xuất để đạt được kết quả cao, đồng thời đồng chí cũng mong muốn Công ty luôn quan tâm đến lợi ích của công nhân và người lao động.

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tin tưởng rằng, với sự quyết tâm, nỗ lực cao của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên, công ty sẽ đạt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2022.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí chúc tập thể lãnh đạo và công nhân lao động Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thời trang Hoa In an khang thịnh vượng./.

Như Ý