Đồng chí Nguyễn Long Biên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQVN tỉnh thành lập các Đoàn đi thăm, chúc Tết các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Long Biên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn; cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đi thăm, chúc tết các tổ chức, cá nhân: Bệnh viện tỉnh, Báo Ninh Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Nhà báo tỉnh, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh, Trại giam Sông Cái. Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã: Phước Chính, Phước Thành (huyện Bác Ái). Các đồng chí nguyên Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy: Trương Văn Đẩu, Đỗ Thị Bích Liên, Cao Văn Hóa, Nguyễn Văn Dy; thăm gia đình các đồng chí nguyên là cán bộ cách mạng lão thành và gia đình các đồng chí nguyên Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy: Trần Thi, Nguyễn Văn Nhu, La Nhật Tựu, Huỳnh Thế Kỳ.

Tại những nơi đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các đơn vị, cá nhân, gia đình đón một mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, đặc biệt tập trung chăm lo cho người dân có điều kiện đón Tết, không có ai bị bỏ lại phía sau khi Tết đến xuân về, lưu ý tuân thủ nghiêm các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong dịp Tết; sau Tết khẩn trương chỉ đạo ngay vào công việc và tổ chức sản xuất vào những ngày đầu năm mới để tạo khí thế sôi nổi, phấn đấu hoàn thành đạt mục tiêu, kế hoạch năm 2022 đã đề ra.

Dịp này đồng chí Nguyễn Long Biên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng 500 suất quà của cá nhân cho những hộ có điều kiện khó khăn của 09 xã huyện Bác Ái, xã Phước Diêm, Cà Ná (huyện Thuận Nam), xã Hòa Sơn, Ma Nới (huyện Ninh Sơn) và xã Phước Chiến (huyện Thuận Bắc).

Kèm theo hình ảnh các nơi đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn Tiến